Thứ Hai, 18 tháng 3, 2019

thumbnail

NHẬN LÀM MÓC KHÓA IN HÌNH GIÁ RẺ VỚI MỌI SỐ LƯỢNG


Móc khóa in hình bỗng dưng hiện nay trở thành mọt dịch vụ được nhiều người săn đón, tại sao vậy? Chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé!

Móc khóa in hình là gì? Và làm móc khóa in hình như thế nào? Loại móc khóa có thể tạo hình tùy theo yêu cầu của khách hàng, nội dung trên móc khóa có thể là logo, slogan, thông tin liên lạc hoặc hình ảnh quảng cáo như poster, nhân vật đại diện cho tổ chức và doanh nghiệp. Những chiếc móc khóa in hình được xem là cứu tinh không thể thiếu của những chiến dịch Marketing hiện nay.

Doanh nghiệp là vậy, còn nếu bạn chỉ đơn giản là muốn sở hữu cho mình một vài chiếc móc khóa độc đáo khác lạ so với chúng bạn thôi thì sao, có dễ dàng không. Câu trả lời là không hề khó khăn chút nào với dịch vụ làm móc khóa in hình nhé! Từ đây bạn tha hồ thể hiện phong cách, cá tính thậm chí là những hình ảnh chỉ của riêng mình mà thôi, như ảnh người yêu, gia đình chẳng hạn.

Trên thị trường hiện nay, dịch vụ làm móc khóa in hình rất đa dạng với nhiều mẫu mã và hình thức. Dưới đây là vài mẫu bạn có thể tham khảo:

1. Móc khóa mica: làm móc khóa in hình từ chất liệu mica loại tốt, có thể không hạn chế màu sắc, số lượng màu lại cho ra thành phẩm là những sản phẩm rất dễ sử dụng. Hình in bên trong nên không bị phai màu sử dụng được lâu, trách ngâm trong nước lâu. Thời gian sử dụng lâu nếu không ngâm nước nhiều
Đây là loại móc khóa giá rẻ phù hợp với việc làm móc khóa in hình cho trường, công ty, hội, nhóm, hoặc có làm quà tặng để quảng cáo thương hiệu của cty. Đây được xem là một phương pháp marketing rất hiệu quả, sản phẩm có thể in hình theo yêu cầu và thời gian sử dụng được lâu, người được nhận sẽ nhớ đến bạn nhiều và đương nhiên thương hiệu của bạn cũng đi vào đầu người tiêu dùng hơn.


2. Móc khóa nhựa dẻo: Đây là loại móc khóa nhựa dẻo làm từ chất liệu nhựa dẻo đổ khuôn, mềm mại có thể uốn cong, có viền trong suốt. Làm móc khóa in hình bạn có thể in bất kỳ hình nào theo yêu cầu, hình in bên trong nên không bị phai màu sử dụng được lâu.

3. Móc khóa da: Khi làm móc khóa in hình từ chất liệu da bạn sẽ có những mẫu vô cùng đẳng cấp và chuyên nghiệp. Hình ảnh trên móc khóa da có thể là hình in hoặc hình khắc tùy vào mẫu, bền hơn móc khóa mica, nhựa dẻo và cao su. Khi cần in số lượng ít và độc đáo một chút thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Những ngày sinh nhật, kỉ niệm thì món quà này càng phát huy tác dụng của nó.
 
4. Móc khóa kim loại: đây là loại móc khóa cao cấp bền nhất trong tất cả các loại trên và giá cả cũng cao hơn. Làm móc khóa in hình dạng này thường dùng để tặng cho khách vip và các hội nghị trang trọng. Chất liệu kim loại bền sử dụng lâu. Cũng giống như móc khóa da thì móc khóa kim loại cũng có 2 loại là in và khắc theo yêu cầu tùy vào mẫu.

Bạn có muốn tìm một đơn vị giúp bạn sở hữu những sản phẩm tuyệt vời nhất không?
Chúng tôi – đơn vị làm móc khóa in hình. Nếu còn đang phân vân hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé! Với uy tín gần 10 năm trong ngành cũng như việc luôn nâng cao trình độ nhân viên cũng như kĩ thuật sẽ làm bạn hài lòng. Hãy đến và trải nghiệm nào!
Địa chỉ: 509 Nguyễn Trãi, Quận 5, TPHCM

Chưa có bình luận