Thứ Bảy, 9 tháng 3, 2019

thumbnail

DỊCH VỤ IN MÓC KHÓA SỐ LƯỢNG ÍT THEO YÊU CẦU


Bạn là nhà doanh nghiệp vừa và nhỏ? Bạn chỉ có kinh phí hạn hẹp để chuẩn bị những chiến dịch Marketing? In móc khóa số lượng ít giá rẻ tại TPHCM chắc chắn sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi khó đó.

Những món quà tặng kèm luôn được xem là cứu cánh cho những chiến dịch Marketing. Hiện nay khi mà nhà nhà người người cùng quan tâm về một lĩnh vực thì làm sao để có dấu ấn riêng của mình hay có tiếng nói độc đáo cho chính mình là một vấn đề ai ai cũng quan tâm, đặc biệt là các doanh nghiệp lẫn các đơn vị tư nhân.


Những món quà không hẳn bạn phải chọn thật đắt tiền hay cầu kì, rắc rối, đôi khi chúng chỉ là những vật dụng quen thuộc hằng ngày mà ai cũng dùng chẳng hạn như in móc khóa, một cách độc đáo thể thổi cảm giác mới lạ vô vật dụng quen thuộc. Cùng với đó, móc khóa vốn dĩ là một vật phẩm quảng cáo vừa cổ điển vừa hiện đại và luôn là một trong những quà tặng được nhiều nhà doanh nghiệp sử dụng cho sự kiện của mình. Với những món quà tặng doanh nghiệp độc đáo có giá thành cao, doanh nghiệp của bạn còn phải đắn đo suy nghĩ xem có nên lựa chọn nó hay không, số lượng bao nhiêu để phù hợp với ngân sách chi tiêu. Nhưng in móc khóa số lượng ít theo yêu cầu đang là một sản phẩm đơn giản nhưng nhiều người lại nhìn thấy nó mỗi ngày. Sẽ hiệu quả hơn nếu bạn in thêm logo, tên công ty của mình lên trên móc treo chiều khóa.

 
Móc khóa hiện nay có rất nhiều loại từ màu sắc, kiểu dáng đến kích cỡ. Không khó để tìm được một chiếc móc khóa, vậy làm sao cho sản phẩm in móc khóa của bạn độc đáo hơn so với đối thủ
In móc khóa số lượng ít giá rẻ không những giúp bạn bớt băn khoăn khi muốn tìm sự độc đáo cũng như những nhà doanh nghiệp khi cần tìm quà tặng số lượng ít và cũng không quá tốn chi phí. Vậy thì bây giờ chúng ta cùng lướt qua một số mẫu móc khóa đang hot trên thị trường hiện nay:
1 – In móc khóa huy hiệu tròn
Đây là loại móc khóa từ huy hiệu tròn, có nhiều kích thước để lựa chọn từ 42.5 – 7.5 cm. Mặt sau có nhiều cách làm để tăng thêm tiện ích sử dụng như làm móc khóa gương, khui bia. Lớp mica là bề mặt bạn có thể in hình lên trên đó và tha hồ thể hiện tính cách của bản thân. Đối với doanh nghiệp, các nhà Marketer còn có thể tận dụng diện tích này để quảng bá hình ảnh, logo của doanh nghiệp mình. Bằng cách nhìn mỗi ngày thương hiệu của công ty đi vào đầu khách hàng một cách gián tiếp và vô cùng dễ dàng.
2 – Móc khóa theo hình
Loại móc khóa từ loại mica với nhiều hình dạng khác nhau như hình tròn, hình chữ nhật, huy hiệu, chữ nhật kiểu, tim, … Việc đa dạng này sẽ giúp người dùng dễ dàng khi lựa chọn hơn.
3 – Móc khóa mica viền kim loại
Đây là móc chìa khóa độc đáo bằng kim loại sang trọng dành cho nhiều đối tượng khách hàng. Với loại này có các dạng chính là hình tròn, hình thang, huy hiệu, … Ngoài lớp mica quen thuộc, ở phía ngoài loại móc khóa mica này còn được viền lớp kim loại chắc chắn.
Đây sẽ là món quà tặng được yêu thích vì vừa có giá rẻ mà mọi người đều sử dụng hữu ích
Móc khóa đa năng – phương pháp marketing hiệu quả

In móc khóa chắc chắn sẽ là món quà tặng quảng cáo độc đáo mà bạn không thể nào lãng quên trong vài ngày hay vài tuần vì nó có thể sử dụng được lâu dài trong vòng vài năm. Chính điều đó đã tạo điều kiện thuận lợi giúp doanh nghiệp tăng cường việc quảng bá thương hiệu trở nên rộng rãi hơn.

Nào, chần chừ gì nữa mà không tìm cho mình địa chỉ in móc khóa cho riêng mình nào. Một địa chỉ dành cho bạn tham khảo chắc chắn không thể bỏ qua tại số 509 Nguyễn Trãi, Phường 7, Quận 5, TPHCM.

Chưa có bình luận