Chủ Nhật, 13 tháng 1, 2019

thumbnail

TÌM HIỂU VỀ SẢN PHẨM MÓC KHÓA DỄ THƯƠNG


Ngày nay, trên thị trường có bày bán rất nhiều loại móc chìa khóa khác nhau đa dạng về chất lượng, mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc và giá cả. Trong số đó, những chiếc móc khóa dễ thương vẫn luôn được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất so với những loại móc khóa khác.
Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin chi tiết về những chiếc móc chìa khóa mang hình thù đáng yêu, ngộ nghĩnh không chỉ được các bạn nữ mà cả các bạn nam cũng rất yêu thích này, mời các bạn cùng tham khảo.Về chất liệu

Móc khóa dễ thương có thể được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau như nhựa dẻo, nhựa cứng, nhựa mica, cao su 2D, 3D, vải, da,… hầu như bất cứ chất liệu nào cũng có thể làm nên loại móc khóa này. Ngày nay, nhờ có sự phát triển của khoa học kĩ thuật, hiện đại, công nghệ in ấn cũng như dây chuyền sản xuất móc chìa khóa cải tiến nâng cao, các nhà sản xuất gần như có thể in những hình thù ngộ ngĩnh, đáng yêu trên nhiều loại chất liệu mà vẫn giữ nguyên được màu mực sắc nét, chân thực, sống động như thật.

Về kiểu dáng

Không có một mẫu mã, kiểu dáng nhất định nào cho những chiếc móc khóa dễ thương bởi bất cứ hình ảnh đáng yêu được yêu thích nào cũng có thể được sản xuất thành móc chìa khóa. Ngày nay, những loại móc chìa khóa đáng yêu được nhiều người ưa thích nhất vẫn là những móc chìa khóa mang hình ảnh của những nhân vật trong truyện và trong phim hoạt hình như: gấu Kumamon, mèo máy Đô rê mon, nhóc Maruko, Totoro, Minions,…

Về giá cả

Tùy theo chất liệu mà Móc khóa dễ thương sẽ có mức giá khác nhau. Thường thường, những chiếc móc chìa khóa được làm bằng chất liệu nhựa dẻo sẽ có giá thành rẻ nhất, còn những chiếc móc chìa khóa làm từ da, cao su hay nhựa cứng sẽ có giá đắt hơn một chút. 

Đặt làm móc chìa khóa ở đâu?

Nếu như bạn yêu thích một nhân vật hoạt hình đáng yêu nào đó mà không thể tìm thấy Móc khóa dễ thương có hình nhân vật đó trên thị trường, để có được chiếc móc khóa như ý muốn, bạn chỉ còn cách đặt móc khóa theo yêu cầu thôi.

Chưa có bình luận