Thứ Sáu, 4 tháng 1, 2019

thumbnail

THIẾT BỊ MÓC KHÓA THÔNG MINH- CHỨC NĂNG ĐỊNH VỊ QUAN TRỌNG!


Móc khóa thông minh – thiết bị truy tìm thông minh và tiện dụng!

Thiết bị móc khóa thông minh có đến 6 chiếc Key Finder: Lên đến 4 chiếc thẻ định vị tạo thêm điều kiện vô cùng thuận lợi để bạn có thể đính kèm vào nhiều đồ vật hơn và bạn chỉ cần nhấn vào những nút màu tương thích trên chiếc Remote đi kèm thì đã có thể định vị chúng. Thực ra đây là sản phẩm rất dễ sử dụng và điều khiển.Âm thanh: Bạn sẽ nhận được âm thanh là tiếng bíp – sẽ chỉ dẫn bạn đến vật dụng bị mất của bạn khi chúng đính kèm móc khóa thông minh.
Khoảng cách lên đến 30m: Tần số vô tuyến có thể xuyên qua tường, sàn, đệm, da, vv để giúp tìm đồ vật. Khoảng cách phát hiện rộng. Với lời nhắc nhở cảnh báo được gửi (tối đa 100ft) để nhanh chóng dẫn bạn đến mục tiêu của đồ vật mà bạn bị quên. Tần số vô tuyến có thể dễ dàng xuyên qua tường, đệm và cửa để tìm vật phẩm bị mất cách xa 50ft, nhưng cách xa 164ft trong không gian mở.
Phù hợp với mọi người: Sản phẩm móc khóa thông minh này còn phù hợp với người bận rộn, người hay quên và cả người lớn tuổi, có thể gắn vào bất kì đâu như Remote, sách, thú nuôi và giải quyết tốt những vấn đề lo âu về stress của bạn trong việc ám ảnh bởi nỗi sợ quên đồ
Sản phẩm sử dụng một chiếc Remote để điều khiển từ xa mỗi nút bấm màu tương đương với việc kích hoạt chiếc thẻ có màu tương ứng. Đầu tiên bạn cần lắp pin vào mỗi thiết bị từ Remote đến các thẻ màu khác nhau, Pin có dạng tròn, và tương đối dễ lắp
Hi vọng sau khi tham khảo bài viết này bạn đã có thêm lựa chọn móc khóa thông minh để không bị ảnh hưởng quá nhiều từ bệnh “não cá vàng” nhé!

Chưa có bình luận