Chủ Nhật, 27 tháng 1, 2019

thumbnail

LÀM MÓC KHÓA THEO YÊU CẦU VỚI MỌI SỐ LƯỢNG


Làm móc khóa theo yêu cầu - bỗng dưng được nhắc đến khi xuân về! Tại sao vậy? Chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé!
Dịch vụ làm móc khóa theo yêu cầu hiện đang được lựa chọn từ cả doanh nghiệp và cá nhân.Móc khóa là gì? Và làm móc khóa theo yêu cầu như thế nào? Móc khóa có thể tạo hình tùy theo yêu cầu của khách hàng, nội dung trên móc khóa có thể là logo, slogan, thông tin liên lạc hoặc hình ảnh quảng cáo như poster, nhân vật đại diện cho tổ chức và doanh nghiệp. Nếu móc khóa được thiết kế bắt mắt thì tỳ lệ thành công của chiến dịch Marketing sẽ được nâng cao.

Ở trên là những lợi ích của doanh nghiệp khi chọn dịch vụ làm móc khóa theo yêu cầu, vậy nếu bạn chỉ cần làm một chiếc móc khóa in hình thật độc đáo cho mình thì sao? Yên tâm nhé! Trên thị trường hiện nay làm móc khó giá rẻ theo yêu cầu với mọi số lượng không còn là quá xa lạ nữa.
Ở trên là những lợi ích của doanh nghiệp khi chọn dịch vụ làm móc khóa theo yêu cầu, vậy nếu bạn chỉ cần làm một chiếc móc khóa in hình thật độc đáo cho mình thì sao? Yên tâm nhé! Trên thị trường hiện nay làm móc khó giá rẻ theo yêu cầu với mọi số lượng không còn là quá xa lạ nữa.

Dưới đây là vài mẫu bạn có thể tham khảo:
1. Móc khóa mica: móc khóa làm từ chất liệu mica loại tốt, có thể làm móc khóa theo yêu cầu không hạn chế màu sắc, số lượng màu. Hình in bên trong nên không bị phai màu sử dụng được lâu, trách ngâm trong nước lâu. Thời gian sử dụng lâu nếu không ngâm nước nhiều
Là loại móc khóa giá rẻ phù hợp với việc đặt làm quà tặng kỷ niệm cho club, trường, cty, hội, nhóm, hoặc có làm quà tặng để quảng cáo thương hiệu của cty, đây quả là một phương pháp marketing rất hiệu quả, tại vì sản phẩm có thể in hình theo yêu cầu và thời gian sử dụng được lâu nó luôn đi theo với chủ nhân của nó bất kỳ đâu.

2. Móc khóa nhựa dẻo: móc khóa nhựa dẻo làm từ chất liệu nhựa dẻo đổ khuôn, mềm mại có thể uốn cong, có viền trong suốt. Làm móc khóa theo yêu cầu hình bên trong móc khóa, in bất kỳ hình nào theo yêu cầu, hình in bên trong nên không bị phai màu sử dụng được lâu.
Những chiếc móc khóa nhựa dẻo sẽ rất phù hợp nếu doanh nghiệp hay tổ chức cần làm với số lượng lớn.
3. Móc khóa da: làm từ chất liệu da có thể là da thật hoặc giả da tùy theo mẫu. Về hình trên móc khóa da có thể là hình in hoặc hình khắc tùy vào mẫu, bền hơn móc khóa mica, nhựa dẻo và cao su. Đối với móc khóa da in hình thì bề mặt in sẽ được phủ lớp thủy tinh hữu cơ chống phai màu và thấp nước. Nếu cần in số lượng ít và nâng cao về chất lượng thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Những ngày sinh nhật, kỉ niệm thì món quà này càng phát huy tác dụng của nó.

4. Móc khóa kim loại: đây là loại móc khóa cao cấp bền nhất trong tất cả các loại trên và giá cả cũng cao hơn. Dùng để tặng cho khách vip và các hội nghị trang trọng. Chất liệu kim loại bền sử dụng lâu. Cũng giống như móc khóa da thì móc khóa kim loại cũng có 2 loại là in và khắc theo yêu cầu tùy vào mẫu. Với đặc điểm loại móc khóa này bạn có thể dnahf cho đối tác hoặc khách hàng quan trọng.
Làm móc khóa theo yêu cầu với mọi số lượng tuy hiện nay không quá khó tìm nhưng để có địa chỉ uy tín thì không phải dễ dàng. Nếu còn đang phân vân hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé! Với uy tín gần 10 năm trong ngành cũng như việc luôn nâng cao trình độ nhân viên cũng như kĩ thuật sẽ làm bạn hài lòng. Hãy đến và trải nghiệm bạn nhé!
Địa chỉ: 509 Nguyễn Trãi, Quận 5, TPHCM

Chưa có bình luận