Chủ Nhật, 20 tháng 1, 2019

thumbnail

20 LOẠI MÓC KHÓA ĐỘC ĐÁO IN HÌNH THEO YÊU CẦU


Móc khóa độc đáo – Hot trend hiện nay của các bạn trẻ. Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm này nhé!
Hiện nay trên thị trường dù là sản phẩm nào bạn cũng phải đảm bảo sự độc đáo, mới lạ cũng như chất lượng. Nếu người xưa thường bảo “nước gỗ hơn tốt nước sơn” thì với cuộc sống hiện đại đòi hỏi tất cả mọi sản phẩm đều phải đảm bảo cả phần nội dung và phần nhìn. Móc khóa cũng không ngoại lệ.

Tại sao lại chọn móc khóa độc đáo?
Móc khóa độc đáo gần đây đã trở thành một vật phẩm quảng cáo số một dành cho các doanh nghiệp. Móc khóa độc đáo là như thế nào? Đó chính là loại móc khóa lạ mắt chưa xuất hiện trên thị trường. Nếu ngày xưa móc khóa nhựa cứng hay mica là truyền thống thì sau này móc khóa da, móc khóa gỗ trở thành móc khóa độc đáo. Tuy nhiên đó là vì nó có tính lạ, muốn độc đáo thật sự thì phải dựa vào hình dáng bắt mắt, kết cấu độc lạ với người nhìn. Thời gian và sự xuất hiện có thể đo đạc một phần tính mới, tính độc, nhưng căn bản hình dáng và cấu tạo mới là cốt lỗi cho sự độc đáo.
Móc khóa độc đáo còn có thể dành cho những hội bạn thân, hội chị em bạn dì, hay chỉ đơn giản là món quà dành cho bạn bè người thân. Với những món quà những ngày đặc biệt luôn là chủ đề làm mọi người đau đầu để suy nghĩ và lựa chọn. Những ngày như thế thì những chiếc móc khóa là quyết định vừa đảm bảo tính dễ thương lại còn dễ dàng thể hiện tình cảm người tặng cho người nhận bằng cách in hình.
Trên thị trường hiện nay đâu là những sản phẩm móc khóa độc đáo được nhiều người lựa chọn:
-          Đặc điểm của chiếc móc khóa độc đáo đổ keo là bạn có thể tha hồ thiết kế, design theo đúng hình ảnh từ doanh nghiệp hay hình ảnh của bạn. Chính vì sự tiện lợi và độc đáo này loại móc khóa này cũng đã dần được các doanh nghiệp săn đón để chuẩn bị cho sự kiện của mình.
-          Móc khóa dây ruy băng: Móc khóa độc dây ruy băng có điểm mạnh chính là thể hiện được nhiều chữ trên cùng một diễn tích so với các loại khác, chính lí do này nên sản phẩm này được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Tuy vật việc in logo hay hình ảnh màu sắc nhiều lên đó cũng là một vấn đề cần chú ý.
-          Móc khóa nhựa tròn: Đây là dạng móc khóa đẹp giá rẻ và phổ biến và được đặt in nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Móc khóa loại này có chất liệu nhựa và mặt sau có nhiều dạng khác nhau như mặt trơn, mặt gương, khui bia. Khi làm móc khóa nhựa tròn, khách hàng có thể lựa chọn nhiều kích thước khác nhau từ 2.5cm đến 7.5 cm. Đa phần kích thước được in nhiều nhất là 4.4 cm.
-          Móc khóa nhựa cứng: Với chiếc móc khóa độc này, bạn có thể chọn hình dáng đặc trưng khác nhau như hình chữ nhật, bầu dục, tròn, hình khiêng hay cả hình trái tim. Móc khóa nhựa cứng thường có kích thước tương đối trong khoảng đường kính 4 – 5cm, bề dày thường từ 3 – 5 li.
-          Móc khóa Mica: Móc khóa độc đáo này mang chất liệu từ mica thường cứng, in hai mặt và có lớp nhựa trong đặc trưng. Thường móc khóa này in lên rất đẹp, được in theo nhiều hình dạng khác nhau, ngoài những hình cơ bản như tròn, chữ nhật, ovan,… thì vẫn có thể linh hoạt in theo hình ảnh khách hàng muốn  ở mức độ hình ảnh không quá phức tạp.
-          Móc khóa kim loại: Với chất liệu là kim loại, móc khóa kim loại có độ sang và bền với thời gian. Móc khóa kim loại có chi phí cao hơn so với các loại khác một chút và hay đi kèm các loại sản phẩm cao cấp như xe ô tô, xe máy hay các loại sản phẩm máy móc khác. Việc làm móc khóa kim loại rất phù hợp nếu có những khách hàng quan trọng hay đối tác trong kinh doanh.
-          Móc khóa pha lê: Đây là móc khóa độc đáo từ pha lê, khi in là dán giấy lên mặt sau và có lớp pha lê ở trên. Hình dáng chủ yếu là hình trái tim, hình thoi, hình chiếc lá,… Móc khóa pha lê rất đẹp và hình ảnh thể hiện cũng trở nên sang trọng và đẹp mắt, chính vì vậy in hình cá nhân để lưu trữ kỷ niệm là tuyệt vời nhất.
-          Móc khóa gỗ: Gỗ luôn là một chất liệu đẹp và ý nghĩa cho bất kì món quà nào. Bạn có thể có một món quà quảng cáo hoàn hảo và tiếp cận nhiều khách hàng khác nhau. Móc khóa gỗ thường có các in hình đặc biệt hơn những loại khác. Hơn nữa chất liệu này chắc chắn sẽ mang lại những sản phẩm độc đáo và ngạc nhiên cho người sử dụng.
Những chiếc móc khóa độc thật sự là những món quà xinh xắn đúng không nào? Nếu có nhu cầu hay cần tư vấn về những sản phẩm này hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé!

Chưa có bình luận