Thứ Sáu, 21 tháng 12, 2018

thumbnail

IN MÓC KHÓA MICA SỐ LƯỢNG ÍT Giá Rẻ Tại TP.HCM

Móc khóa mica – Một vật quá quen thuộc với tất cả mọi người. Bạn có muốn làm chúng khác biệt và độc đáo hơn không?

Bạn là nhà doanh nghiệp vừa và nhỏ? Bạn chỉ có kinh phí hạn hẹp để chuẩn bị những chiến dịch Marketing? In móc khóa mica số lượng ít giá rẻ tại TPHCM chắc chắn sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi khó đó.
Nếu nói về vật dụng quen thuộc, móc khóa mica là vật không thể không có của bất kì ai. Cùng với đó, móc khóa mica là một vật phẩm quảng cáo vừa cổ điển vừa hiện đại và luôn là một trong những quà tặng được nhiều nhà doanh nghiệp sử dụng cho sự kiện của mình.
Móc khóa có cấu tạo hai phần, một là phần móc tròn sắc thường thấy để có thể gắn vào bất cứ sản phẩm nào. Hai là phần in hình ảnh để treo trang trí. Móc khóa  hiện nay có rất nhiều loại từ màu sắc, kiểu dáng đến kích cỡ.
In móc khóa mica số lượng ít giá rẻ không những giúp bạn bớt băn khoăn khi muốn tìm sự độc đáo cũng như những nhà doanh nghiệp khi cần tìm quà tặng số lượng ít và cũng không quá tốn chi phí. Vậy thì bây giờ chúng ta cùng lướt qua một số mẫu móc khóa mica đang hot trên thị trường hiện nay:
1 – Móc khóa mica huy hiệu tròn
Đây là loại móc khóa từ huy hiệu tròn, có nhiều kích thước để lựa chọn từ 42.5 – 7.5 cm. Mặt sau có nhiều cách làm để tăng thêm tiện ích sử dụng như làm móc khóa gương, khui bia. Lớp mica là bề mặt bạn có thể in hình lên trên đó và tha hồ thể hiện tính cách của bản thân. Ngoài ra, các nhà Marketer còn có thể tận dụng diện tích này thay cho lời hô hào sử dụng mà còn đi một cách gián tiếp, tinh tế vào đầu khách hàng.
2 – Móc khóa mica theo hình
Loại móc khóa từ loại mica với nhiều hình dạng khác nhau như hình tròn, hình chữ nhật, huy hiệu, chữ nhật kiểu, tim, … Tất cả sẽ khiến khách hàng hài lòng khi lựa chọn.

3 – Móc khóa mica viền kim loại
Đây là móc chìa khóa độc đáo bằng kim loại sang trọng dành cho nhiều đối tượng khách hàng. Với loại này có các dạng chính là hình tròn, hình thang, huy hiệu, … Ngoài lớp mica quen thuộc, ở phía ngoài loại móc khóa mica này còn được viền lớp kim loại chắc chắn.

Qua bài viết này chắc chắn bạn đã không ngần ngại tìm cho mình những sản phẩm móc khóa mica số lượng ít giá rẻ rồi đúng không nào? Chúc bạn tìm được những sản phẩm ưng ý nhất nhé!

Chưa có bình luận