Thứ Ba, 23 tháng 12, 2014

thumbnail

Sản xuất móc khóa - in móc khóa mica - làm móc khóa giá rẻ

Công ty Inlogo.vn là một trong những cơ sở sản xuất móc khóa , in móc khóa micanhận làm móc khóa nhựa giá rẻ tại TPHCM, Hà Nội , Đà Nẵng ,Cần Thơ ...
Chúng tôi nhận sản xuất nhiều loại móc khóa khác nhau như móc khóa nhựa , móc khóa kim loại ,móc khóa vải...Không chỉ đa dạng về chất liệu , những chiếc móc khóa được chúng tôi sản xuất mang đậm dấu ấn riêng với dịch vụ thiết kế và in hình lên móc khóa .Rất nhiều doanh nghiệp đã tin tưởng và chọn Inlogo.vn để làm cơ sở sản xuất móc khóa quà tặng , móc khóa quảng cáo trong các dịp lễ Tết , hội thảo...vì những chiếc móc khóa in hình có thể truyền tải, quảng bá thông điệp đến khách hàng nhanh chóng nhất và tiết kiệm nhất .

Sản xuất móc khóa
Sản xuất móc khóa
san xuat moc khoa
Sản xuất móc khóa in logo công ty
Ngoài khách hàng là doanh nghiệp , với tiêu chí " Nhận in móc khóa với mọi số lượng dù chỉ một cái với giá tốt nhất " .Hiện nay ,Inlogo.vn đang dần trở thành người bạn thân thiết của các bạn trẻ ,cá nhân có nhu cầu in hình lên móc khóa làm quà tặng hoặc đơn giản hơn là làm vật dụng trang trí sành điệu cho riêng mình .

in móc khóa
In móc khóa
in moc khoa
In móc khóa quà tặng
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất móc khóa , Inlogo.vn đặc biệt chú trọng đến việc sản xuất và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm móc khóa mới lạ và độc đáo. Một trong số các loại móc khóa mới và độc đáo được chúng tôi sản xuất như móc khóa huy hiệu , móc khóa gương soi và móc khóa khui bia đã và đang nhiều khách hàng yêu thích  đón nhận .

làm móc khóa gương soi
làm móc khóa gương soi

móc khóa khui bia
Làm móc khóa khui bia

Không dừng lại ở những sản phẩm độc đáo , mới lạ ,Inlogo.vn luôn hướng đến những giá trị lợi ích bền vững lâu dài giữa khách hàng và công ty .Khi đến với Inlogo.vn bạn sẽ nhận được những giá trị bền vững sau :

  * Giá móc khóa là giá gốc vì sản phẩm do chính công ty sản xuất .
  * Các sản phẩm được thiết kế và chỉnh sửa miễn phí theo yêu cầu người in cho đến khi ưng ý .
  * Cách thức đặt hàng và giao hàng nhanh chóng và tiện lợi .
  * Thanh toán dễ dàng qua tài khoản ngân hàng hoặc trực tiếp khi nhận hàng . 
  * Giải quyết những vấn đề khiếu nại ( nếu có ) sau khi giao hàng nhằm bảo vệ quyền lợi khách hàng khi ở xa .

Với những chia sẻ về sản phẩm , Inlogo.vn rất mong được sự hợp tác và đồng hành cùng tất cả khách hàng tại TPHCM, Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác trong cả nước .
Và nếu có nhu cầu sản xuất móc khóa ,in móc khóa mica ,làm móc khóa giá rẻ xin bạn vui lòng gọi vào số điện thoại (08) 73 05 78 78 để được báo giátư vấn thiết kế . 

Chưa có bình luận